Blog: Đầu phun Sprinkler Tyco An Phát
by bangem

Báo giá bán đầu phun Sprinkler Tyco chính hăng PCCC An Phát

Thực tế đang diễn ra tại các khu công nghiệp là nhiều nhà kho vẫn chữa được trang bị đầu phun Sprinkler Tyco, loại h́nh chữa cháy được khuyến nghị sử dụng cho các hạng mục nhà máy, xí nghiệp, kho chứa...

Date:   10/21/2021 11:31:41 AM   ( 3 mon ) ... viewed 36 times

Vậy sprinkler là ǵ - Ảnh 1

1. T́m hiểu về đầu phun Sprinkler An Phát

Sprinkler là tên gọi chuyên môn của ṿi phun nước chữa cháy, được lắp đặt trên các đường ống dẫn nước, sẵn sàng túc trực để phun nước dập tắt đám cháy nhờ vào chế độ cảm ứng nhiệt thông minh. Ngoài hạng mục nhà kho chứa, phân khúc chung cư cao cấp trên thị trường bất động sản cũng rất cần được trang bị đầu phun Sprinkler An Phát. Thậm chí, hiện nay trên thị trường đă xuất hiện nhiều ḍng và mẫu mă kèm theo poster để người dân không c̣n hoang mang sprinkler là ǵ:

  • Phân loại Sprinkler quay lên
  • Phân loại Spinkler hướng xuống
  • Đầu Sprinkler quay ngang
  • Ṿi Sprinkler dành cho nhà bếp, pḥng khách...

Tuỳ từng nhu cầu mà kỹ sư sẽ lên bản vẽ và chọn loại hệ thống đầu phun sprinkler phù hợp cho từng t́nh trạng và không gian. Không có chung cư cao cấp nào nằm ngoài quy định phải trang bị thiết bị PCCC tự động của nhà nước. Mục tiêu làm sao số vụ phát hoả phải giảm xuống dưới 25% mỗi năm.

Tuy nhà nước đă ra nhiều quy định bắt buộc về việc trang bị mạng lưới vật phẩm chữa cháy, nhưng vẫn có nhiều công tŕnh không thiết lập chỉnh chu, chỉ là trang bị sơ xài đối phó một số thiết bị như: b́nh khí CO2, ống dẫn nước...

Thiết bị Sprinkler Tyco từ An Phát vô cùng cần thiết - Ảnh 2

2. Tại sao nên lắp đặt đầu phun Sprinkler

Để duy tŕ hoạt động kinh doanh th́ các xí nghiệp, nhà kho không nên bỏ qua việc nhanh chóng lắp đặt đầu phun Sprinkler. Có như vậy th́ khi trữ hàng mới không sợ các mối nguy về cháy nổ gây tổn thất tài sản.

Thực tế, không ít doanh nghiệp đă dửng dưng. Măi cho đến khi phát hoả mới rơi vào cảnh nợ nần, mất mát hàng hóa. Nếu các chủ doanh nghiệp không muốn công ty phải oằn ḿnh trả lăi ngân hàng khi cả kho chứa đă cháy rụi th́ nên chủ động trang bị mạng lưới chữa cháy tự động để pḥng hờ mọi rủi ro.

Theo đại diện công ty An Phát, trong tháng 10 vừa qua đă có hàng trăm lănh đạo doanh nghiệp liên hệ đại lư để được tư vấn báo giá đầu phun Sprinkler Tyco cho kho chứa của họ. Những đối tác này họ không chỉ quan tâm đến chi phí thi công mà c̣n cần biết chi tiết về thông tin sản phẩm:

  • Cấu tạo đầu phun Sprinkler có cho phép hệ thống dập tắt được những đám cháy lan có quy mô lớn không?
  • Hệ thống sprinkler chắc chắn sẽ cảm ứng được nhiệt độ trong kho tăng cao và chủ động kích hoạt chức năng phun nước khi cần thiết mà nhỉ?
  • Có cam kết rằng tài sản trong kho sẽ vẹn toàn khi chẳng may cháy nổ xảy ra không?
  • Đối với một nhà xưởng, xí nghiệp có quy mô vừa th́ cần số lượng đầu Sprinkler bao nhiêu là phù hợp?
  • Và c̣n nhiều câu hỏi khác nữa...

Giải đáp cho các thắc mắc này của chủ doanh nghiệp, đại lư phân phối An Phát khẳng định rằng: "Sản phẩm đầu phun Sprinkler Tyco mà công ty chúng tôi cung cấp luôn phản đứng kịp thời để dập lửa tức th́. Do đó, các đối tác có thể yên tâm hoàn toàn rằng khi đă trang bị hệ thống th́ hiển nhiên sẽ không phải bị thất thoát về tài sản khi hỏa hoạn. Bên cạnh đó, tính mạng con người cũng được bảo đảm an toàn tuyệt đối. 

Năm 2021 cũng là giai đoạn ghi dấu ấn của các hệ thống PCCC tự động khi liên tục giúp các nhà máy, xí nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước khắc phục được hậu quả của những đám cháy không báo trước.

3. T́nh h́nh sử dụng đầu phun Sprinkler Tyco hiện nay tại Việt Nam

Trong các báo cáo từ các đơn vị cảnh sát pḥng cháy chữa cháy trong năm qua, nhờ có hệ thống đầu phun Sprinkler Tyco mà các vụ phát hoả đă nhanh chóng được khống chế. Hiệp hội pḥng chống cháy nổ và Bộ Xây dựng liên tục kiểm tra, khảo sát các điểm giao dịch mua bán tập trung đông người, các khu nhà xưởng, chung cư cao cấp để đôn đốc lắp đặt mạng lưới sprinkler dập lửa. Nếu đơn vị nào lơ là hoặc không tuân thủ nghiêm sẽ bị xử phạt theo quy định nghiêm trọng.

Cuối năm 2021, nhà phân phối An Phát dự định sẽ tổ chức thực nghiệm sửa chữa hệ thống đầu Sprinkler tại nhiều dự án chung cư cao cấp, nhà máy, nhà xưởng là khách hàng của ḿnh. Trước khi mùa nóng kéo đến Sài G̣n, khuyến cáo quư doanh nghiệp nên sốt sắng liên hệ An Phát để đội ngũ kỹ sư thi công kịp thời giải quyết yêu cầu cho công tŕnh của ḿnh, bảo đảm công tác PCCC được thực hiện đúng. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều nhà cung cấp lắp đặt thiết bị PCCC kém chất lượng, mức giá chưa chính thống. Nhiều trường hợp c̣n không bảo tŕ, bảo hành như đă hẹn khiên doanh nghiệp cũng rơi vào cảnh hoang mang.

Để có được đầu phun sprinkler phù hợp với tài chính của doanh nghiệp, lănh đạo công ty cần t́m hiểu thông tin từ nhiều nhà phân phối. Hăy chọn sản phẩm của hăng Tyco - thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị PCCC. Đồng thời nâng cao nhận thức của người lao động trong nhà xưởng để ai ai cũng cẩn thận hơn trong vấn đề pḥng chống hỏa hoạn nơi làm việc.

Nguồn: https://www.bigbasstabs.com/profile/33219.html

Add This Entry To Your CureZone Favorites!

Print this page
Email this page
DISCLAIMER / WARNING   Alert Webmaster


CureZone Newsletter is distributed in partnership with https://www.netatlantic.com


Contact Us - Advertise - Stats

Copyright 1999 - 2022  dir.curezone.com

1.000 sec, (2)

Back to blog!
 
Add Blog To Favorites!
 
Add This Entry To Favorites!

Blog Entries (1 of 1):
Báo giá bán đầu p…  3 mon

Similar Blogs (10 of 185):
Adultlook Sacramento  by adultlook  10 h
Đồng h&#…  by LeroyPrice  18 h
prposting  by Kirik  36 h
Jeorge Colin  by jeorgecolin  61 h
Service My Car UK  by kyleschroeder  3 d
Payment Bank Licens…  by enerslice2  3 d
Gambling Advisor  by AidanWiedermann  5 d
Launchora  by community  7 d
Megapersonalseu  by megapersonalseu  10 d
How do I make an In…  by mixlikes  15 d
All Blogs (1,019)

Back to blog!
 

J.Crow’s® Lugol’s Iodine
Free S&H.Restore lost reserves.J.CROW’S®Lugol’s Iodine Solut...Wormwood Capsules, Clove Tincture
Hulda Clark Parasite Cleanse